Cách chiên gà giòn không cần bột vẫn ngon và hấp dẫn

Gà chiên là một trong số những món ăn rất được lòng các bạn trẻ, nhất là trẻ con. Đây có thể coi là một trong số những món ăn được nhiều trẻ con trên thế giới quan tâm và yêu thích nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chiên gà giòn không cần bột.

Có thể lỗi ngoài những cách chiên gà thông thường được yêu thích thì một số những cách chiên gà được yêu thích hơn cả đó chính là cách chiên gà với bột. Đây là một trong số những loại phụ gia làm món ăn trở nên ngon và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên những phụ gia này cũng có rất nhiều chất gây hại cho sức khỏe vậy lên rất nhiều ba mẹ lo lắng khi cho con em ăn gà chiên giòn với bột.

Trong bài viết của chúng tôi sau đây chúng tôi sẽ đề cập đến cách chiên gà giòn không cần vốn phù hợp với mọi bà mẹ. Cả kể những bà mẹ vụng về không có nhiều kinh nghiệm và tài năng trong việc bếp.

cách chiên gà giòn không cần bột

Nguyên liệu trong cách chiên gà giòn không cần bột

Đương nhiên với món cánh gà giòn không cần bột, cách chiên gà giòn không cần bột thì nguyên liệu không thể thiếu đó chính là cánh gà. Nếu như bạn không có cánh gà thì cũng có thể lựa chọn những phần khác của con gà. Nếu như bạn không thích ăn cánh gà thì cũng có thể lựa chọn đùi gà hoặc những bộ phận mà bạn yêu thích trên con gà.

Ngoài những nguyên liệu trên thì một trong số những nguyên liệu hay những gia vị không thể thiếu đó chính là tỏi, tiêu xay, ớt. Nếu như bạn không thích ăn ớt thì có thể bỏ qua nguyên liệu ớt. Những gia vị khác mà bạn nên cho vào để cho món ăn trở nên thơm ngon hơn đó là gừng, xà lách, cà chua.

Các nguyên liệu không thể thiếu trong món này đó chính là sốt tương ớt, sốt tương cà, nước mắm,…

cách chiên gà giòn không cần bột

Cách chiên gà giòn không cần bột

Việc đầu tiên trước khi làm món ăn là bạn cần phải có những bước sơ chế nguyên liệu nhất định.

Đầu tiên nếu muốn món ăn trở nên sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì bạn phải rửa, sơ chế tất cả các thực phẩm để cho chúng sạch sẽ, đảm bảo đây là những thực phẩm sạch được sơ chế sạch sẽ. Ngoài ra bạn nên cắt ớt nhỏ, cắt tỏi thành những miếng vừa ăn để có thể thích hợp cho việc nấu nướng hơn.

Cách chiên gà giòn không cần bột cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần cho gà, rượu trắng đi sơ chế xào đều lên đến khi giáo nước, nước trong chảo đã bay hết thì thôi. Sau khi xào gà xong thì bạn có thể cắt ra thành những miếng vừa ăn. Nếu như bạn thích ăn cả con thì bạn hoàn toàn có thể cảm hứng để thực hiện các bước sau chế tiếp theo.

cách chiên gà giòn không cần bột

Tiếp theo đó bạn tiếp tục sơ chế gà bằng cách luộc gà cùng với một ít gừng cho đến khi lớp và chín đều. Bạn lên luộc gà cho đến khi bên trong vẫn còn đỏ, chưa quả chín. Nếu như gà hóa chín thì sẽ bị nhũn, khi chiên sẽ không còn đủ nước, ăn sẽ rất dễ khô.

Sau khi luộc gà theo đúng như mong muốn của mình thì bạn có thể thực hiện các bước lem lém gia vị. Bạn cho tất cả các gia vị, tất cả các nguyên liệu được liệt kê ở phần nguyên liệu vào trộn đều, lem lém sao cho vừa ăn phù hợp với khẩu vị nhà mình.

Nếu có thời gian thì bạn có thể để một đến hai tiếng để gà ngấm gia vị còn nếu không thì bạn có thể để 30 phút rồi bắt đầu những bước tiếp theo luôn cũng không sao.

Bước tiếp theo sau khi đã ướp xong thì bạn có thể đi chiên gà theo sở thích của mình. Bạn hoàn toàn có thể chiên gà ở chảo dầu lắm. Tuy nhiên việc này sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người Anh.

Một trong số những cách mà hiện nay rất nhiều người sử dụng để chiên gà giúp gà vừa giữ được độ ngon, vừa giúp việc nấu gà phải chiên gà trở nên dễ dàng hơn lại vừa có thể đảm bảo sức khỏe cho người ăn đó chính là việc sắm ngay cho mình một chiếc nồi chiên không dầu.

cách chiên gà giòn không cần bột

Khi gà chiên ở nồi chiên không dầu thì bạn có thể yên tâm hơn. kể cả những người vụng về, không có chuyên môn bếp lúc thì cũng hoàn toàn có thể chiên gà một cách đẹp mắt bằng những chiếc nồi chiên không dầu.

Cuối cùng là chiên đều các mặt, chọc đũa vào để cảm nhận gà đã chín. Nếu như gà đã chín thì bạn có thể bay ra dĩa, trang trí đẹp mắt và bắt đầu thưởng thức món ăn của mình. Đây là một trong số cách chiên gà ngon, không cần quá nhiều nguyên liệu cũng không cần bột một chất phụ gia là không an toàn cho sức khỏe của bạn.

Cách chiên gà giòn không cần bột là một trong số những phương pháp nấu ăn được rất nhiều bà mẹ vậy chị em tìm kiếm ở trên các trang chia sẻ công thức nấu ăn. Mong rằng với công thức trên thì chị em có thể dễ dàng nấu được những món gà chiên giòn không cần bột ngon, hấp dẫn lại đảm bảo sức khỏe cho gia đình.