Nữ sinh năm 1998 mệnh gì? Tử vi trọn đời và những điều tương hợp

Người sinh năm 1998 đến năm 2021 vừa tròn 23 tuổi. Họ dần trưởng thành hơn và bắt đầu quan tâm đến tử vi, mệnh số của cuộc đời mình. Vậy nữ sinh năm 1998 mệnh gì? Với mệnh tuổi ấy thì thích hợp với công việc gì, hợp tác với ai để thành công? Tất cả sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết qua bài viết dưới đây. Các cô nàng 1998 đừng bỏ lỡ nhé!

nữ sinh năm 1998 mệnh gì

Nữ sinh năm 1998 mệnh gì? Cầm tinh con giáp nào?

Nữ sinh năm 1998 tính theo năm Âm lịch thì tương ứng với tương ứng với năm Mậu Dần. Vì thế họ cầm tinh con Hổ, mang thiên can Mậu. Theo lịch dương thì sẽ là nữ có ngày sinh từ 28/01/1998 đến 15/02/1999.

Còn tính theo ngũ hành thì nữ sinh năm 1998 thuộc mệnh Thổ. Thổ ở đây chính là Thành Đầu Thổ, ý chỉ Đất cao trên thành. Mệnh Thổ có mối quan hệ tương sinh với mệnh Hoả và mệnh Kim. Và tương khắc với mệnh Mộc, mệnh Thuỷ.

Ghép tuổi và mệnh với nhau, người ta còn hay gọi vui nữ nhi sinh năm này là “Hổ đất”. Vì vậy so với những “cô Hổ” khác thì họ có tính cách từ tốn và ôn nhu hơn. Họ kiểm soát cảm xúc của bản thân rất tốt nên ít khi nổi nóng với mọi người xung quanh. Nữ mệnh tuổi này thường sống thiên về tình cảm, luôn quan tâm chu đáo bạn bè, người thân.

Tuy nhiên đôi khi vì sống hết lòng vì mọi người nên họ thường nhận phần thiệt về bản thân. Hay phải lo toan gánh vác trọng trách nặng nề, đôi khi có thể bị tiểu nhân lợi dụng, gây điều tai tiếng.nữ sinh năm 1998 mệnh gì

Nữ sinh năm 1998 mệnh gì? Hợp với tuổi nào

Nữ sinh năm này cầm tinh con Hổ, thuộc mệnh Thổ nên họ đặc biệt hợp với các tuổi sau đây:

Tuổi Nhâm Thìn, Mậu Tuất, Ất Mùi: Đây là những tuổi mà nữ Mậu Dần rất hợp để cộng tác làm ăn. Trong kinh doanh thì thuận buồm xuôi gió, không lo lụi bại. Còn trong công việc thì dễ đà thăng tiến, sự nghiệp vững vàng.

Tuổi Quý Mùi, Kỷ Mão, Ất Dậu: Đây là những tuổi nam mạng rất hợp với nữ mậu Dần về đường tình duyên. Cả hai gặp nhau như duyên trời se định, yêu thương dài lâu, chung thuỷ sắt son. Sau khi kết hôn thì công việc thêm phần thuận lợi, tiền tài danh vọng đủ cả, con cháu giỏi giang, có phúc phần về sau.

Nếu bạn lấy chồng thuộc các tuổi Nhâm Ngọ, Canh Thìn, Bính Tuất thì nhìn chung về mặt tình cảm hai bạn vẫn rất hợp nhau. Nhưng có thể cản trở nhau trên con đường phát triển sự nghiệp, tài chính đôi lúc gặp nhiều khó khăn.

Nữ sinh năm 1998 hợp với hướng nào?

Bất kỳ tuổi nào cũng có hướng hợp, hướng xung, đối với nữ sinh năm 1998 cũng không ngoại lệ. Hướng hợp thì nên chọn làm hướng nhà, hướng phòng, hướng khởi hành. Vì sẽ gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ. Những hướng hợp với nữ tuổi này bao gồm:

Hướng Sinh khí – hướng Bắc: Giàu sang phú quý, tấn tài tấn lộc, sự nghiệp hiển hách.

Hướng Phúc Đức – hướng Đông: Gia đình hạnh phúc, bình an, con cháu học hành giỏi giang, hiếu kính ông bà, cha mẹ.

Hướng Phục vị – hướng Đông Nam: Có quý nhân phù trợ, phụ nữ nắm quyền điều hành chính trong gia đình.

Hướng Thiên y – hướng Nam: Được trời phật che chở, giúp đỡ, ban phước lành nhờ đó vượt qua mọi tai ương, bệnh tật.

Cần đặc biệt tránh các hướng: Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc. Vì đây là 4 hướng tương khắc, dễ sinh ốm đau, bệnh tật. Tâm khí không ổn định, tiền tài tiêu hao, đường con cháu không có phúc phần.

nữ sinh năm 1998 mệnh gì

Màu sắc, con số hợp với nữ sinh năm 1998

Nữ Mậu Dần thuộc hành Thổ nên đặc biệt phù hợp với màu vàng sẫm và nâu đất là màu phong thuỷ đại diện. Ngoài ra thì màu đỏ, màu hồng, màu cam thuộc mệnh Hoả – mệnh tương sinh cũng khá hợp với nữ tuổi này.

Bạn nên ưu ái chọn màu sắc nội thất, màu xe hay lựa chọn trang phục thiên về các gam màu này. Bởi chúng sẽ gia tăng năng lượng, vận khí tốt, mang đến nhiều vận may. Gam màu kiêng kỵ nên tránh là: xanh nõn chuối, xanh lá cây – thuộc hành Mộc.

Còn con số hợp với hợp với nữ Mậu Dần là số 2, 5, 8. Bạn có thể cân nhắc để chọn các con số này làm số nhà, số xe, số điện thoại.nữ sinh năm 1998 mệnh gì

Khái quát về tử vi của nữ sinh năm 1998

Về cuộc sống: Nhìn chung cuộc sống của nữ Mậu Dần tiền vận phải kinh qua nhiều khó khăn, vất vả. Tuy nhiên chỉ cần bản thân cố gắng, kiên cường nỗ lực thì ắt sẽ vượt qua. Vào thời kỳ trung vận thì an nhàn hơn, sóng gió đã qua, hạnh phúc gõ cửa.

Về tình duyên: Nữ Mậu Dần sinh vào tháng 3, 7, 11 được đánh giá là có đường tình duyên viên mãn nhất. Gặp được người chồng thật lòng yêu thương, muốn bù đắp và che chở cho mình. Nữ sinh vào tháng 4, 9 thì tình duyên hay gặp nhiều trắc trở. Nhưng nếu kết hợp với người hợp tuổi thì vẫn có thể gửi gắm niềm tin.

Về công danh sự nghiệp: Với bản tánh thông minh, lanh lợi và tinh thần cầu tiến, nữ tuổi này nhanh chóng được cấp trên tín nhiệm. Đặc biệt thời kỳ trung vận có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. 

Hy vọng sau bài viết thì các bạn đã có được đáp án chính xác cho câu hỏi nữ sinh năm 1998 mệnh gì? Từ đó có được những tính toán tốt nhất cho cuộc sống sau này. Gặp đúng người, đúng tuổi, chọn đúng hướng để hạnh phúc viên mãn, an lành phú quý.